10+ Vật dụng nhà bếp thông minh không thể bỏ qua

Dưới sự phát triển không ngừng của xã hội,nhu cầu càng ngày càng được phát triển, các sản phẩm vật dụng nhà bếp thông minh ngày càng được cải tiến, nâng cấp lên một mức mới, thật khó có thể ngăn cản được sự sáng tạo của các nhà phát triển sản phẩm. Dưới đây là một số vật dụng nhà bếp thông minh có thể giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho chị em mỗi khi vào bếp, đặc biệt rất hữu ích với các gia đình có diện tích bếp hẹp.

vat dung nha bep thong minh
Vật dụng nhà bếp thông minh

1. Thớt tích hợp rổ thông minh

Thông thường bạn sẽ thái trên thớt xong đổ ra rổ để đem đi rửa giờ đây một vậy dụng thớt kèm rổ thông minh được tạo ra tiện lợi hơn bạn chỉ cần cắt thực phẩm sau đó gạt ngay vào rổ nằm cạnh thớt thật nhanh gọn phải không nào.

2. Gọt dứa chưa đầy 1 phút

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ các công đoan gọt dứa bằng dao chứ?. Trung bình để gọt xong một quả dứa chắc hẳn ta cũng phải tiêu tốn 1 khoảng thời gian kha khá đó nhỉ, yên tâm giờ đây chưa đầy 1 phút với chỉ 1 thao táo bạn sẽ có ngay một sản phẩm hoàn chỉnh.

3. Giá úp chén bán với khay thoát nước thông minh

Bạn vẫn còn nhớ mỗi lần khi úp chén bán nước hay đọng bên dưới, gây ố vàng, động nước để lâu nước có thể trở nên nhơn nhớt, tạo môi trường sống cho loăn quoăn, muỗi. Chỉ cần một cải tiến nhỏ thì vấn đề sẽ được giải quyết với việc tạo ra khay thoát nước giúp tranh được tình trạng nước tích đọng.

4. Nắp vung chống trào

Bạn đã bao giờ bị trào thức ăn khi nấu chưa, chắc hẳn mỗi người ai cũng có đôi lần gặp trường hợp này rồi nhỉ, với nắp vung chống trào thông minh giờ đây bạn có thể yên tâm làm các việc khác trong khi chờ thức ăn của bạn chín mà không lo bị trào ra ngoài nữa.

5. Dụng cụ gọt rau củ và trái cây

Với thiết kế đơn giản chỉ cần thao tác cầm xoay trong tích tắc trái cây và rau củ của bạn sẽ được lột sạch vỏ, tránh trường hợp bạn bị đứt tay khi gọt.

6. Dụng cụ cắt dưa hấu cấp tốc

Thiết kế đơn giản dễ dàng thao tác sử dụng chỉ vài nhát cắt vỏn vẹn chưa đến 1 phút bạn sẽ có ngay những miếng dứa dấu mát lạnh được cắt gọn gàng và chỉ cần bày ra đĩa để cả nhà cũng nhau thưởng thức.

7. Máy cuốn nem

Có bao giờ bạn tự tay gói nem mà sau đó phát hiện ra cái to cái nhỏ, bung đầu bung đuôi chưa, với việc nếu nhà có một bữa tiệc lớn thì khá oải phải không nào, bạn có thể sử dụng máy cuốn nem nhanh gọn lẹ thảo tác dễ dàng chỉ cần trải một lớp vỏ cuốn lên máy sau đó nhồi nhân lên và đẩy nhẹ là đã cho ra những chiếc nem đều đặn trông chẳng khác gì nhau.

8. Dụng cụ cắt xúc xích

Hô biến miếng xúc xích thành những miếng nhỏ như hạt lựu chưa đầy 1 giây bạn có thể sử dụng để cắt cho bé nhà ăn hoặc tạo cho lên pizza, ngoài ra cũng có thể sử dụng cắt chuối hay dưa leo hoặc cà rốt đã luộc chín.

9. Dụng cụ bảo vệ tay khi sơ chế sản phẩm

Thật khó mà có thể tránh được việc đứt tay khi sơ chế sản phẩm, kể cả bạn là người chuyên nghiệp hay mới vào bếp lần đầu, đơn giản chỉ cần đeo dụng cụ bảo vệ tay bạn khi tiến hành sơ chế cắt thực phẩm là bạn có thể tự tin đưa dao cắt một cách nhanh gọn.

10. Dụng cụ băm hành tỏi thông minh

Việc băm hành khiến cho cay mắt, nóng tay đôi khi là rớt nước mắt là chuyện khá là bình thường, Dụng cụ băm hành tỏi siêu nhanh này sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng mà không phải gặp những trường hợp trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.442.034 Nhận tư vấn ngay Kết nối trên Zalo Lên đầu trang